Lý do
Nên chọn chúng tôi

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm luôn lắng nghe, học hỏi, cập nhật công nghệ thi công tân tiến nhất hiện nay

Quy trình nghiêm ngặt

Các bước kiểm tra, nghiệm thu công việc xây dựng được hệ thống quy chuẩn hóa trong công ty để đảm bảo chất lượng công trình đạt mức cao nhất.

Bảo hành dài lâu

Công trình xây dựng sau khi bàn giao được bảo hành thay mới thiết bị và sửa chữa toàn bộ trong vòng 12 tháng. Bảo trì tròng vòng 2 năm.

+8

NĂM KINH NGHIỆM

+1364

KHÁCH HÀNG

+100

THIẾT KẾ

+150

DỰ ÁN THI CÔNG

99%

HÀI LÒNG

Quy trình báo giá của IGCONS

1. Đặt lịch hẹn

Xem thêm

2. Tư vấn trực tiếp

Xem thêm

3. Thiết kế và lập dự toán

Xem thêm

4. Thảo luận & điều chỉnh

Xem thêm

5. Kí hợp đồng

Xem thêm

Khách hàng gọi tới hotline : 0838.909.468 để trình bày về nhu cầu thiết kế, xây dựng và hẹn lịch tư vấn trực tiếp với nhân viên của IGcons.

Các KS và KTS phụ trách sẽ qua trực tiếp công trình để đánh giá hiện trạng mặt bằng thi công. Thảo luận với chủ đầu tư về phương án thiết kế , chủng loại vật tư, tiến độ công trình, điều kiện thanh toán, cũng như giải đáp toàn bộ thông tin thắc mắc về quá trình xây dựng.

IGcons sẽ lập bản vẽ mặt bằng thiết kế sơ bộ bám sát yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra kèm dự toán chào giá theo mặt bằng được lập. Công ty sẽ chuyển dự toán, bản vẽ sơ bộ, mẫu hợp đồng cho khách hàng tham khảo.

Khách hàng xem và có những phản hồi về bản vẽ, dự toán thi công. IGcons tiếp thu điều chỉnh để hai bên đi đến thống nhất chung về hồ sơ

Hai bên thỏa thuận cụ thể về thời gian thi công, trách nhiệm các bên liên quan, tiến độ thanh toán… Ký hợp đồng và ấn định ngày khởi công.

Hoàn thiện trọn gói

vật liệu hoàn thiện 1
vlht 2
vật liệu hoàn thiện 3
vlht 4
vlht 5
vlht 6
vlht 7
vlht 8
vật liệu hoàn thiện 1
vlht 2
vật liệu hoàn thiện 3
vlht 4
vlht 5
vlht 6
vlht 7
vlht 8

Những công trình

IGcons xây dựng

Cùng IGcons ngắm những hình ảnh thực tế các công trình mà chúng tôi đã thi công

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT QUÝ II NĂM 2024

Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của IGcons là hoạt động thi công xây dựng công trình, trong đó IGcons cung cấp nhân công, vật tư xây dựng toàn bộ phần thô và những hạng mục phần hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Hay có thể hiểu nôm na rằng khi IGcons kết thúc hoàn toàn phần thô thì phần hoàn thiện khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi làm một phần hoặc toàn bộ theo chủ ý của khách

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI = ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ + ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI PHẦN HOÀN THIỆN

Báo giá xây nhà trọn gói phần thô theo mét vuông sàn quý khách hàng có thể tham khảo theo đường link dưới đây !

Xây nhà trọn gói phần thô

Còn ở bài viết này IGcons muốn giới thiệu đến quý khách Báo giá xây nhà trọn gói phần hoàn thiện nhà. Chúng ta cùng tham khảo nhé !

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH IGCONS THI CÔNG

A, ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI  PHẦN HOÀN THIỆN NHÀ NĂM 2024

Khi báo giá phần hoàn thiện chúng tôi sẽ bóc tách toàn bộ khối lượng vật tư hoàn thiện nên ngôi nhà sau đó gửi đến quý khách hàng bảng báo giá gồm khối lượng từng hạng mục và đơn giá chi tiết của hạng mục đó. Do vật tư hoàn thiện rất đa dạng về chủng loại, chất lượng nên đơn giá chi tiết cũng thay đổi theo sự chọn lựa của quý khách về mức độ vật tư hoàn thiện sử dụng đưa vào công trình.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN = KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC HOÀN THIỆN x ĐƠN GIÁ TỪNG HẠNG MỤC

Khoảng thay đổi của các vật liệu hoàn thiện rất rộng nên báo giá phần hoàn thiện theo đó cũng dao động nhiều. Thông thường việc lựa chọn các gói hoàn thiện mà IGcons giới thiệu chỉ dành cho khách hàng đã xác định tổng mức dự trù thi công và IGcons sẽ giúp khách hàng chọn những vật tư hoàn thiện phù hợp theo mức dự trù đó để báo giá.

B, BẢNG BÁO GIÁ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY NĂM 2024

Để khách hàng có một cái nhìn tổng quan và cơ bản về tổng mức đầu tư cho ngôi nhà của mình thì quý khách có thể tham khảo bảng khái toán sau:

Bảng giá được chia làm các công trình cơ bản:

 • Công trình văn phòng:

Giá thi công phần thô giao động từ 3.300.000đ/m2 đến 4.700.000 đ/m2

Giá thi công phần hoàn thiện giao động từ 2.000.000đ/m2 đến 2.500.000 đ/m2

Giá thi công trọn gói – chìa khóa trao tay giao động từ 5.000.000đ/m2 đến 7.200.000đ/m2.

 • Công trình nhà phố hiện đại:

Giá thi công phần thô giao động từ 3.800.000đ/m2 đến 4.900.000 đ/m2

Giá thi công phần hoàn thiện giao động từ 2.000.000đ/m2 đến 3.000.000 đ/m2

Giá thi công trọn gói – chìa khóa trao tay giao động từ 5.800.000đ/m2 đến 7.900.000đ/m2.

 • Công trình biệt thư hiện đại:.

Giá thi công phần thô giao động từ 4.200.000đ/m2 đến 5.900.000 đ/m2

Giá thi công phần hoàn thiện giao động từ 3.000.000đ/m2 đến 4.000.000 đ/m2

Giá thi công trọn gói – chìa khóa trao tay giao động từ 7.200.000đ/m2 đến 9.900.000đ/m2.

Phần đơn giá trên mét vuông chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng chỉ nên tham khảo chung để nhìn nhận tổng quan, vì cách tính mét vuông xây dựng hiện nay ở thị trường xây nhà trọn gói còn chưa thống nhất. Với những đơn vị bóc tách mét vuông móng, mái, ban công theo % sàn thì đơn giá trên mét vuông xây dựng sẽ giảm đi nhiều nhưng tổng số lượng m2 xây dựng sẽ tăng lên. Quý khách hàng nên quan tâm vào giá trị cuối cùng của tổng dự toán xây dựng khi các đơn vị thi công báo giá bằng văn bản.

Lưu ý:

– Đơn giá xây nhà trọn gói ở trên là đơn giá bình quân theo m2, dùng để khái toán khoảng ngân sách xây dựng. Để tính toán chi phí xây dựng một cách chính xác, cần dựa trên bản vẽ kỹ thuật để lập Dự toán chi phí xây dựng.

– Đơn giá xây nhà trọn gói phần hoàn thiện ở trên là đơn giá mà bên thi công sẽ hoàn thiện toàn bộ các hạng mục trong ngôi nhà chưa bao gồm nội thất, điều hòa, thang máy

– Đơn giá trên là đơn giá trung bình theo m2 diện tích sàn xây dựng tính theo giọt gianh mái.

– Đơn giá trên không bao gồm phần gia cố đất nền (Cọc khoan nhồi, cọc bê tông hoặc cọc tre…nếu có) và các chi phí biện pháp thi công (Chống văng, ép cừ…nếu có).

QÚY KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU HỖ TRỌ LẬP PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ + DỰ TOÁN CHI PHÍ, VUI LÒNG ĐẶT LỊCH LÀM VIỆC QUA ĐIỆN THOẠI/ ZALO: 0838.909.468 – MR.TÂM

C, CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024

mét vuông xây dựng = Tổng diện tích theo giọt gianh mái các tầng (IGcons đang áp dụng)

DT = DT mái 1 + DT mái 2 + … + DT mái n

Ví dụ : Tôi có mảnh đất 6x15m (90 m2) muốn xây một ngôi nhà 4 tầng, 01 tum. Tầng 1 xây hết đất, tầng 2, 3 đua ban công ra ngoài 0,5m, tầng 4 giật vào so với đất 1m, tầng tum xây 24 m2. Vậy, tổng diện tích xây dựng nhà tôi là bao nhiêu?

cách tính diện tích xây dựng

Theo hình vẽ minh hoạ ở trên, thay các thông số vào công thức tính diện tích theo giọt gianh mái ta có:

Diện tích sàn xây dựng (DT) = DT mái tầng 1 + DT mái tầng 2 + DT mái tầng 3 + DT mái tầng 4 + DT mái tầng tum

= 93m2 + 93m2 + 93m2 + 84m2 + 24m2 = 387 m2

Vậy, tổng diện tích sàn xây dựng của công trình là 387m2

Diện tích này khi nhân với đơn giá xây dựng theo m2 sẽ ra tổng chi phí xây dựng trọn gói.

Theo ví dụ ở trên thì tổng diện tích sàn xây dựng là 387m2. Đơn giá xây nhà trọn gói tạm ước lượng là 7 triệu đồng m2. Như vậy, tổng chi phí xây nhà trọn gói là: 387 x 7 = 2.709 triệu đồng – (Hai tỷ, bảy trăm lẻ chin triệu đồng).

Lưu ý: Đơn giá 7 triệu/ m2 ở trên chỉ mang tính tham khảo để ước lượng ngân sách khả thi. Tuỳ vào bản vẽ thiết kế và điều kiện thi công mà với cùng bảng vật tư đề xuất ở trên, đơn giá thực tế trong dự toán thi công có thể thấp hơn hoặc cao hơn.

NGHIỆM THU CÔNG TÁC HOÀN THIỆN TẠI IGCONS.

 

D, MẪU BẢNG BÁO GIÁ TRỌN GÓI CỦA IGCONS

Mẫu bảng báo giá mà hiện tại IGcons đang sử dụng

báo giá cọc ép

dự toán thô

thô 2

thô 4

giá hoàn thiện 1

hoàn thiện 3

bao gí ht 4

hoàn thiện 5

Như Quý khách hàng có thể thấy, bảng dự toán chi phí xây nhà của IGcons được lập rất chi tiết và cụ thể. Với mỗi hạng mục đều thể hiện rõ: quy cách chủng loại, khối lượng, đơn giá, thành tiền; vì vậy rất dễ dàng cho các gia chủ trong việc quản lý hoặc điều chỉnh ngân sách. Tuy nhiên, để có thể lập được bảng dự toán chi tiết như trên thì cần quá trình khảo sát mặt bằng, trao đổi trực tiếp với gia chủ để nắm bắt được nhu cầu, từ đó đội ngũ kỹ thuật của IGcons mới có thể lập phương án tư vấn (bao gồm: Thiết kế mặt bằng + Dự toán chi phí).

Tham Khảo bảng trình mẫu vật tư hoàn thiện

QÚY KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ LẬP PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ + DỰ TOÁN CHI PHÍ, VUI LÒNG ĐẶT LỊCH LÀM VIỆC QUA ĐIỆN THOẠI/ ZALO: 0838.909.468 – MR.TÂM

E, NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ CÔNG TRÌNH.

Ngôi nhà được hình thành nên từ những vật liệu thô rời rạc và là sản phầm do bàn tay con người tạo ra, không phải là một sản phẩm công nghiệp sản xuất hàng loạt nên đơn giá để hình thành nên mỗi ngôi nhà là khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể những yếu tố sau sẽ tác động đến đơn giá thi công trọn gói phần xây thô

Quy mô công trình:  Quy mô công trình xây dựng được hiểu là tổng số lượng mét vuông sàn được xây dựng. Do đặc thù của loại hình xây nhà dân dụng nên để tạo nên một ngôi nhà có diện tích sàn lớn hay nhỏ thì có những hạng mục bắt buộc đều phải hoàn thành giống hoặc tương đương nhau về giá trị như: bể nước, bể phốt, cầu thang bộ, cầu thang máy, nhà vệ sinh, cửa mặt tiền…..  Chính vì vậy vô hình chung khi hoàn thành công trình thì đơn giá trên mỗi mét vuông xây dựng của nhà có quy mô nhỏ (diện tích sàn nhỏ hoặc thấp tầng) lại có xu hướng cao hơn đơn giá trên mỗi mét vuông xây dựng của nhà có quy mô lớn hơn (diện tích sàn to hoặc cao tầng hơn).

 Bản vẽ thiết kế: Cùng một quy mô công trình (cùng diện tích sàn, số tầng) tuy nhiên khi bản vẽ thiết kế thay đổi thì đơn giá xây dựng trọn gói lại khác nhau. Bản vẽ thiết kế kiến trúc quyết định công năng của ngôi nhà, các chi tiết đắp vẽ, phào chỉ, chiều cao tầng… Bản vẽ thiết kế kết cấu quy định sắt thép, bê tông dùng cho công trình nhiều hay ít… Bản vẽ thiết kế điện nước thì quy định về chủng loại ống tham gia cấu tạo nên các trục kỹ thuật. Nên khi một trong các bản vẽ thiết kế này khác đi thì đơn giá xây nhà trọn gói cấu thành trên mét vuông xây dựng cũng thay đổi theo.

Loại hình công trình: Loại hình công trình ở đây được hiểu là ngôi nhà xây lên để làm gì ?. Cùng là ngôi nhà dân dụng nhưng những nhà xây với mục đích cho thuê trọ khác với ngôi nhà xây cho thuê làm văn phòng hay ngôi nhà xây để làm chung cư mini, ngôi nhà xây để gia chủ sinh sống. Mỗi loại hình công trình trên do tính chất công năng khác biệt nên vật tư được sử dụng cũng thay đổi nhiều ít khác nhau dẫn đến đơn giá xây nhà trọn gói cũng khác nhau.

Địa điểm xây dựng:  Cùng là xây nhà trọn gói ở Hà Nội nhưng xây nhà trọn gói ở quận Long Biên khác với xây nhà trọn gói ở quận Hai Bà Trưng khác với xây nhà trọn gói ở quận Thanh Xuân khác với Xây nhà trọn gói ở quận Hoàng Mai hay xây nhà trọn gói ở quận Cầu Giấy. Ngoài ra trong cùng một quận thì xây dựng tại các phường khác nhau, các ngõ khác nhau đôi khi đơn giá xây dựng vẫn khác nhau. Vì điều kiện kinh tế, xã hội, chính sách tại mỗi nơi mỗi khác. Chính vì vậy đơn giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội sẽ thay đổi theo từng địa điểm xây dựng khác nhau.

Điều kiện thi công: Là các yếu tố địa lý liên quan tác động đến công tác xây dựng nhà ở như khoảng cách từ đường đại lô vào cửa nhà, độ rộng ngõ trước cửa nhà, hiện trạng của các công trình liền kề .

Vật tư sử dụng: Yếu tố này phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của gia chủ, tùy vào cấp độ vật tư hoàn thiện mong muốn mà đơn giá xây nhà trọn gói sẽ tăng hay giảm trên mỗi mét vuông xây dựng.

IGcons tự tin khẳng định rằng: Tại đây, IGcons sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp; đội ngũ tư vấn nắm xu hướng thời đại và phong cách của khách hàng nhanh chóng, luôn làm việc với tiêu chí nhanh – gọn – tận tình.

Quý khách hàng sẽ không cần lo về vấn đề chi phí phát sinh thêm hay chất lượng công trình không được đảm bảo. Ngoài ra, chế độ bảo hành và bảo trì tại IGcons luôn là chế độ hậu thuẫn tốt nhất cho trải nghiệm của quý khách hàng.

ĐỂ ĐƯA RA ĐƯỢC ĐƠN GIÁ CHÍNH XÁC CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH, KHÁCH HÀNG VUI LÒNG GỌI HOTLINE: 0838.909.468 ĐỂ ĐƯỢC IGCONS TƯ VẤN MIỄN PHÍ

F, ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Ưu điểm xây nhà trọn gói

 • Tiết kiệm chi phí: như đã nói ở trên, việc chủ thầu bao trọn gói từ a – z sẽ giúp các chủ nhà tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc tự tìm kiếm các nguồn vật liệu từ nhiều nơi, từ đó tránh được những chi phí khác sinh khác.
 • Tiết kiệm thời gian: việc tìm kiếm vật liệu xây dựng, nội thất từ nhiều nơi, vừa tốn thời gian về khoảng cách địa lý, vừa tốn thời gian về việc chọn lựa, không đủ sản phẩm, v.v.. Tuy nhiên khi xây nhà trọn gói, gánh nặng thời gian, công sức được giảm thiểu nhờ đơn vị thầu.
 • Vấn đề phát sinh: việc chủ thầu “ôm mọi trách nhiệm về mình” vô hình chung sẽ tăng tính an toàn, tính chất lượng, v.v.. cũng các vật liệu, nội thất thi công, giúp các chủ đầu tư yên tâm hơn.

Nhược điểm xây nhà trọn gói

Nếu “chọn mặt gửi vàng” sai nơi, không uy tín, quyết định lựa chọn những dịch vụ giá rẻ hoặc quá non trẻ nhưng công trình cần tính chuyên nghiệp cao thì chất lượng công trình không đảm bảo, có thể bị thất thoát vật tư, có thể chi phí phát sinh sẽ tăng không kiểm soát, cũng có thể tiến độ thi công bị lệch,… Nên tham khảo từ nhiều nguồn, không nên vội vàng quyết định lựa chọn bất kì nhà thầu nào chỉ vì có thiện cảm hoặc có “ưu đãi lớn”.

xây nhà trọn gói 2

G, THỜI GIAN VÀ TIẾN ĐỘ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI IGCONS

Mỗi công trình có những đặc điểm khác nhau mà sẽ có thời gian và tiến độ thi công xây dựng khác nhau. Tại IGcons công trình sẽ được chia làm 3 loại và thời gian hoàn thành sẽ như sau:

 • Công trình từ 2 đến 3 tầng, hẻm lớn hơn 2m: mất từ 3 đến 4 tháng thi công.
 • Công trình từ 3 đến 4 tầng, hẻm lớn hơn 2m: mất từ 4 đến 5 tháng thi công
 • Công trình từ 4 đến 5 tầng, hẻm lớn hơn 5m: mất 5 đến 6 tháng thi công

Những cam kết và chính sách bảo hành tại IGcons

cam kết

Những cam kết về chất lượng và tiến độ được IGcons cụ thể hóa trong hợp đồng khi ký kết với gia chủ

Để nâng tầm chất lượng, tạo nên sự uy tín và luôn giữ lòng tin, sự hài lòng của khách hàng, chính sách bảo hành như sau:

Đối với phần kết cấu bảo hành 05 năm; phần hoàn thiện bảo hành 01 năm.

I, NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có nên sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói không?

Cho dù có kinh nghiệm xây nhà, việc lựa chọn xây nhà trọn gói vẫn luôn là một lựa chọn sáng suốt. Lợi ích mà xây nhà trọn gói mang lại vón rất nhiều, bạn có thể đọc lại phần lợi ích đã nêu trên bài viết, ngoài ra, có kinh nghiệm về xây dựng chính là lợi thế lớn để loại bỏ nhược điểm của xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói có phát sinh chi phí gì không?

Xây nhà trọn gói chỉ bị phát sinh chi phí với những đơn vị không chuyên nghiệp. Mọi chi phí cần thiết đều đã được IGcons báo chi phí rõ ràng và đầy đủ, việc phát sinh khó có thể xảy ra, trừ phi chủ đầu tư muốn thay đổi vật liệu trong quá trình thi công.

Tự xây dựng có rẻ hơn xây nhà trọn gói không?

Tùy nhiều trường hợp. Nếu như bản thân bạn là người trong ngành xây dựng, các vật liệu có thể chưa nói rõ nhưng chắc chắn công xây dựng sẽ rẻ hơn đi thuê dịch vụ. Ngoài trường hợp đó ra, xây nhà trọn gói là dịch vụ tiết kiệm nhất cho tới thời điểm hiện nay.

Công trình có đảm bảo chất lượng như cam kết không?

Chỉ cần chọn đúng nhà thầu uy tín, mọi quá trình sẽ được bảo đảm theo đúng như cam kết và hợp đồng. Là một trong những đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, bạn có thể tin tưởng điều này ở IGcons.

Bài viết liên quan

cúng động thổ
22/5/2024. Khởi công xây dựng nhà 5 tầng tại Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Mục Lục1 Chi Tiết Khởi Công:2 Thông Tin Về Công Trình:3 Kế Hoạch Xây Dựng: Chi Tiết Khởi Công: Tên Công Trình: Nhà ở dân dụng Địa Điểm: Số 17 ngõ 175  Đường Tứ Liên, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Thời Gian Khởi Công: 8:00 sáng, ngày 29 tháng 5 năm 2024. […]

Xem chi tiết

7/5/2024. Ảnh Bàn Giao Hoàn Thiện Nhà Anh Nam Tây Mỗ

Cùng Igcons xem lại một vài bức ảnh sau khi hoàn thiện cơ bản nhà anh Nam Tây mỗ, Hà nội.

Xem chi tiết

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  +84

  0838.909.468